Nằm mơ thấy rắn có điềm gì & đánh đề sồ nào trúng?

nằm mơ thấy rắn

Rắn được biết đến là loài động vật mang tính tâm linh cao. Vì vậy, một giấc mơ cũng khiến nhiều người tò mò về ý nghĩa thực sự của nó, liệu giấc mơ này có điềm báo gì hay không?

Hôm nay, Gnbet sẽ giúp anh em giải mã giấc mơ thấy rắn: điềm báo gì, là điềm tốt hay xấu và đánh đề con gì dễ trúng trong giấc mơ? Chúng ta hãy cùng nhau xem qua bài viết dưới nhé.

Xem thêm: Nhà cái Dbet12 tặng 68k

Giải mã giấc mơ nhìn thấy rắn – Tại sao lại mơ thấy, là điềm báo tốt hay xấu?

Đối với các nhà tâm lý học, rắn nói chung hay rắn hổ mang nói riêng thường là một điềm xấu, điều đen đủi. Khi anh em nằm mơ thấy rắn hổ mang cũng như ma quỷ đồng nghĩa với việc anh em sẽ gặp phải những điều xui xẻo, không may mắn. Trong cuộc sống anh em sẽ gặp phải những sóng gió và trở ngại.

Theo tín ngưỡng phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới, rắn là loài vật có thể mang lại cho họ sự chiến thắng, sự giàu có và thịnh vượng. Nó là kết tinh của trí tuệ, của nghị lực tự nhiên và của trí lực và thể chất của con người. Sở dĩ rắn hổ mang được nhiều người yêu thích vì nó có thể mang lại cho con người cảm giác tự tin, bình an và may mắn. Nó đại diện cho sự kết tinh của sự thống minh, tri thức, trí tuệ và tất nhiên nó trường tồn với thời gian.

Khi chìm vào giấc ngủ, không ai trong chúng ta có thể kiểm soát được giấc mơ của mình. Do đó, mơ thấy rắn cũng không phải là một ngoại lệ. Mơ thấy rắn có nhiều trường hợp khác nhau: có người mơ bị rắn cắn, có người mơ thấy rắn bò quanh nhà, có người lại mơ thấy rắng trắng, rắn lục, rắn đen,…

Giải mã ý nghĩa của những giấc mơ trông thấy rắn

Tùy từng trường hợp mà giấc mơ thấy rắn sẽ phản ánh những ý nghĩa khác nhau. Dưới đây là câu trả lời cho một số giấc mơ về rắn hổ mang mà anh em có thể tham khảo:

Mơ thấy rắn hổ mang chúa

Khi anh em nằm mơ thấy rắn hổ mang chúa đang xòe mang ra thì anh em không cần phải lo sợ. Đó là điềm báo may mắn, báo hiệu anh em sắp nhận được tin vui như quý tử hoặc trẻ sinh ra sẽ vô cùng thông minh, tài giỏi hơn người. Vì rắn hổ mang chúa là vua của các loài rắn nên mỗi giấc mơ về chúng đều là điềm báo may mắn và giàu có.

Khi anh em nằm mơ thấy rắn hổ mang đen thì nên đánh những con số may mắn như: 14 hoặc 41.

Mơ thấy rắn lục

Rắn lục
Rắn lục

Nếu trong giấc mơ anh em thấy rắn xanh (hay còn gọi là rắn lục) cuộn mình trên mái nhà hoặc bỏ trên thanh giữa nhà thì đây là điềm báo bệnh tật sẽ ập đến với anh em và gia đình. Chú ý đến khả năng lây lan từ một thành viên hoặc xuất hiện các bệnh lý bất thường.

Khi anh em mơ thấy rắn lục đánh những con số may mắn: 03 hoặc 30.

Mơ thấy rắn trắng

Trong giấc mơ anh em thấy rắn trắng, đây là điềm báo sắp tới anh em sẽ vướng vào những cuộc tranh chấp, cãi vã không đáng có.

Khi anh em mơ thấy rắn trắng đánh những con số may mắn: 02 hoặc 20.

Mơ thấy rắn đen

Mặc dù màu đen được coi là màu kém may mắn, nhưng tình hình lại khác đối với rắn đen (hoặc rắn hổ mang đen). Chúng là đại diện của lãnh thổ. Vì vậy, nếu anh em nằm mơ thấy rắn hổ mang đen là điếm báo tốt cho phương diện thổ như cát, mộ,..

Tuy nhiên nó lại là điềm báo không may mắn về phương diện tình cảm đối với các mối quan hệ xung quanh bạn. Nằm mơ thấy rắn hổ mang đen là điềm báo nhắc nhở anh em nên cẩn thận vì sẽ có đố thủ âm thầm gây rắc rối và làm hại anh em.

Khi anh em mơ thấy rắn hổ mang đen đánh những con số may mắn: 69, 23, 30, 82.

Mơ thấy rắn đuổi là điềm gì?

Nếu anh em nằm mơ thấy rắn đang rượt đuổi mình là điềm báo không tốt trong vấn đề tiền bạc, công việc và học hành của anh em. Nếu anh em nằm mơ thấy 2 hoặc 3 con rắn đang đuổi theo mình là điềm báo về sức khỏe cũng như những điều không may mắn đang xảy ra.

Mơ thấy rắn cắn mìn

Mơ thấy rắn cắn
Mơ thấy rắn cắn

Nằm mơ thấy rắn cắn mình là điềm báo tốt lành cho anh em và gia đình. Nếu anh em là phụ nữ mới kết hôn mà nằm mơ thấy rắn hổ mang cắn là điềm báo bạn sắp có thai, hoặc gặp may mắn trong công việc, mua may bán đắt. Nếu trong khoảng thời gian nằm mơ này gia đình anh em có dự định thực hiện những việc quan trọng thì anh em nên quyết định thực hiện ngay.

Ngoài ra, nếu anh em thấy 2 con rắn hổ mang cắn nhau là điềm báo sắp đến anh em nên chú ý mọi hoạt động từ lời nói đến hành động.

Nằm mơ thấy mình bị rắn hổ mang cắn cho rằng anh em đang bị ai đó lừa dối trong chuyện tình cảm.

  • Nếu mơ gặp rắn cắn người khác thì đánh số: 14, 59, 95, 43.
  • Nếu mơ thấy bản thân bị rắn cắn thì đánh số: 73.

Mơ thấy rắn chết

Thấy rắn chết trong giấc mơ là một điềm báo rất xấu, những điều xui xẻo thường sẽ liên quan đến bệnh tật hoặc những điều không may mắn. Khi gặp giấc mơ như vậy, anh em cần cẩn thận hơn trong mọi việc và đi lễ chùa, làm việc thiện để tích đức.

Mơ thấy rắn bò vào nhà

Nếu anh em thấy rắn bò vào nhà mình trong giấc mơ là điềm báo về long mạch và nhà cửa. Hơn nữa, nó còn là điềm báo bình an và thịnh vượng cho gia đình anh em.

Khi mơ thấy rắn bò vào nhà thì anh em nên đánh các con số may mắn: 03, 13, 63, 73.

Giải mã giấc mơ bắt được rắn

Nằm mơ thấy bắt được rắn là điềm báo sắp có tài lộc, làm ăn thuận lợi.

Mơ thấy 2 con rắn hổ mang

Nếu anh em mơ thấy 2 con rắn hổ mang là điềm báo không tốt cho mặc tình cảm. Có thể mối quan hệ không bền lâu nên anh em cần cân nhắc kỹ mối quan hệ này đề không phải hối hận về sau nhé!

Mơ thấy rất nhiều rắn

Trong giấc mơ, thấy nhiều con rắn đang quấn lấy nhau hoặc tấn công nhau là điềm xấu. Có thể sứ

Nằm mơ là một trong những hoạt động tất yếu. Dù là chiêm bao hay nằm mơ thấy rắn thì anh cũng không phải quá lo lắng nhé. Mỗi sc khỏe gia đình anh em sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực hoặc đời sống tình cảm gặp nhiều trục trặc.

Khi mơ thấy rắn cuộn người và ngóc đầu lên nên đánh các con số may mắn: 3272.

Mơ thấy đàn rắn

Anh em mơ thấy 1 đàn rắn thì rất có thể sắp tới anh em sẽ xảy ra xung đột với đồng nghiệp. Hãy cẩn thận và chú ý hơn trong lời nói cũng như hành động nhé!

Mơ thấy rắn hổ mang đánh đề con gì?

Nếu anh em chỉ mơ thấy rắn hổ mang bình thường thì phải đánh cặp số: 32 – 42 – 72. Nằm mơ thấy rắn hổ mang đánh cặp số: 22 – 23 – 30, thấy rắn hổ mang vàng đánh con 54 hoặc 45, rắn hổ mang trắng đánh con 15 hoặc 02.

Tổng kết

ự kiện trong giấc mơ có thể là điềm báo về một vấn đề trong cuộc sống của anh em. Mong rằng qua bài viết trên Gnbet đã giải mã được những điềm báo về một số trường hợp nằm mơ thấy rắn, hy vọng đã cung cấp cho anh em những thông tin hữu ích!

Trả lời